0979 999 568

Thảm Nhựa Trải Sàn PVC (hàng chống cháy)

Ngày 27 Tháng 10, 2017
Thảm Nhựa Trải Sàn PVC (hàng chống cháy) Trải sàn đã từ lâu trở thành vật liệu quan trọng trong các công trình nội thất với nhiều tính năng vượt trội so với sàn đá, gạch men & sàn gỗ.... đặc biệt dùng được cho các loại sàn như: Sàn sắt, sàn gỗ công nghiệp, sàn bê tông & đá hoa không phẳng, bị võng....
 Thảm Nhựa Trải Sàn PVC ( hàng chống cháy )

Thảm Nhựa Trải Sàn PVC Anh Tuấn: Chuyên cung cấp cho các Công Trình, Mẫu Giáo, Trường học, Văn Phòng.....

( Liên hệ trực tiếp khi mua số lượng lớn & nguyên cuộn để có giá tốt nhất mr.Tuấn:0979.999.568 )​

 - Trải sàn PVC rất ưa chuộng trên thị trường và hiện nay tấm PVC được thu hút vào các trung cư mili hay căn hộ cải tạo, bệnh viện nhà chọ, nhà ở …, Đặc biệt nhà cũ kinh tế  có thể giới hạn mình có thể trải tạm, cũng dễ lau chùi, tiết kiệm tiền 

 - Với thị trường hiện nay thậm chí tấm nhựa PVC cũng được đưa vào các công trình xây dựng mới xong. Căn bản thi công đơn giản  tiếc kiệm chi phí mang lại cao và cũng đảm bảo độ thẩm mỹ, bền đẹp. Hơn hẳn các mọi vật liệu khác quý khách hàng dễ thay thế mà vẫn đảm bảo chi phí tiết kiệm

Quán Cafe Muốn Giữ Lại Nền Gạch Cho Chủ Nhà Nên Đã chọn Phương Pháp Thảm Nhựa Trải Sàn PVC ( hàng chống cháy )

Nhựa trải sàn PVC Simili chống trầy , chống cháy - Giá: 83k/m2
- Là giải pháp cải tạo sàn đơn giản, hiệu quả nhất, tiết kiệm thời gian đặc biệt là tiết kiệm kinh tết nhất cho văn phòng, nhà xưởng, nhà hàng, sàn tập phòng gym, gia đình…(so với ốp gỗ & ốp gạch)
- Xuất xứ: Hàn Quốc
- Chất liệu: Nhựa PVC loại dày (Simili): Dày, cứng & chống cháy, chống trầy xước
- Quy cách sản phẩm: 2m x 25m/cuộn
- Dày: 1.2mm

Ngôi Nhà Cấp 4 Cải Tạo lại Nền Nhà Ẩm thấp Không Thể Dùng Gỗ

Ưu điểm của tấm trải sàn PVC:

- Mẫu mã đa dạng, phong phú, tính thẩm mỹ cao, bề mặt phẳng ít mạch.

- Giá cả phải chăng, thi công đơn giản, nhanh chóng, không bụi, không ồn.

- Không làm tăng cốt nền khi sử dụng sản phẩm.

- Chống cháy tàn thuốc, chống cháy lan, chống trầy xước, độ bền cao, tuổi thọ của sàn phẩm lớn (khi sử dụng thảm nhựa Hàn Quốc)

- Không chứa chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

- Êm chân, giảm tiếng ồn

- Chống vi khuẩn, nấm mốc

- Vệ sinh dễ dàng

- Không nở, không cong vênh

Nền betong Tiếc Kiệm Chi Phí Cho Nhà Mới Thay Bởi Gỗ & Gạch

- Thảm Nhựa Trải Sàn PVC ( Hàng Chống Cháy ) Trải sàn đã từ lâu trở thành vật liệu quan trọng trong các công trình nội thất với nhiều tính năng vượt trội so với sàn đá, gạch men & sàn gỗ.... đặc biệt dùng được cho các loại sàn như: Sàn sắt, sàn gỗ công nghiệp, sàn bê tông & đá hoa không phẳng, bị võng....

- Nếu sàn nhà bạn cũ, bạn chưa có điều kiện thay mới thì trải sàn nhà bằng Tấm trải sàn PVC (Tapi) dạng cuộn là lựa chọn tối ưu. Tapi sẽ mang lại cho bạn một sàn nhà hoàn toàn mới, bóng đẹp, dễ lau chùi, mát vào mua hè và ấm vào mùa đông, mà bạn tiết kiệm được nhiều $$$. Chỉ cần trải xuống nền, nếu cần chắc hơn thì bạn đính keo xuống sàn nhà.

 

Cách chọn sàn nhựa trong trang trí căn hộ

Mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất là mục tiêu mà chúng tôi đã xây dựng trong suốt những năm qua.

Lý do khiến sàn nhựa nhập khẩu ngày càng được ưa chuộng

Với mục đích tạo ra một không gian, môi trường sinh hoạt tốt, sạch sẽ hơn cho các bé vui chơi học tập. Trường Tiểu học Lômônôxốp đã quyết định sử dụng Sàn nhựa là vật liệu lát sàn.

Tổng quan về sàn nhựa hèm khóa

Mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất là mục tiêu mà chúng tôi đã xây dựng trong suốt những năm qua.

Những loại sàn nhựa phổ biến hiện nay

Với mục đích tạo ra một không gian, môi trường sinh hoạt tốt, sạch sẽ hơn cho các bé vui chơi học tập. Trường Tiểu học Lômônôxốp đã quyết định sử dụng Sàn nhựa là vật liệu lát sàn.

Sàn nhựa cao cấp Anh Tuấn

Địa Chỉ: 237 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam ( Cạnh BV Y học PK - KQ )
Phone: (+84) 02 463 297 350 | 0979 999 568 | 0989 808 115
Email: mr.tuanc18@gmail.com

Bản đồ đường đi